e đi khám ở bệnh viện đại được chẩn đoán bị rối loant tiền đình là lo âu ạ. Sau khi sử dụng thuốc e có triệu chứng ngáp nhiều, buồn nôn. Tư vấn giúp e có nên ngưng thuốc ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Bs muốn biết thuốc của bạn là những loại thuốc gì, vì có thể khi dung nạp thuốc giai đoạn đầu bạn có thể xuất hiện các triệu chứng bởi các tác dụng không mong muốn thường gặp của thuốc! Bạn nên liên hệ lại với bs để xem vấn đề của bạn thực sự là gì, có nên thay thế bằng thuốc khác hay không bạn nhé! Trân trọng!