xin chào bác sĩ ạ dạo này con bị ê ẩm đầu, nhìn xung quanh hết biết gì, giống ảo giác vậy ạ, rất khó chịu ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với triệu chứng của bạn giống hơn với triệu chứng của stress hoặc lạm dụng chất, bạn có thể vào mục chat với bs để bs khai thác, khám và có lời khuyên sát với tình trạng của bạn. Trân trọng!