Bác ơi cháu bị một người chửi và xúc phạm ba mẹ cháu thậm tệ và cháu hay suy nghĩ lỡ nếu sau này mình có gặp chuyện nguy hiểm hay gì đó thì người đó cảm thấy vừa lòng giúp cháu với Đăng Gia Huy 2009 Căng thẳng
Trả lời:
chào em. Bác sĩ đã thấy em hỏi rất nhiều về vấn đề này trên app trong 3 tháng nay nhưng vẫn không tìm ra câu trả lời thỏa đáng. Vấn đề của em là bị "Loạn thần cảm xúc", cần phải được đưa đi khám chứ không để lâu mãi như vậy được. Hãy thẳng thắn nói với ba mẹ mình bị như vậy và cần được đi khám uống thuốc nhé. Chứ không là không khỏi bệnh và có những hành vi nguy hiểm đó. Thân mến.