Cháu thường hay suy nghĩ liệu mình có yêu thương cha mẹ hay ko có lần cha mẹ cháu gặp việc nguy hiểm tới tính mạng nhưng cháu ko hề có cảm giác gì ạ giúp cháu với những suy nghĩ ấy cứ áp đặt lên cháu. Đặng Gia Huy 2009 căng thẳng, mệt mỏi
Trả lời:
Chào cháu! Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Việc cha mẹ gặp nguy hiểm đến tính mạng mà cháu không có cảm giác gì thì cũng có thể do cháu không trực tiếp chứng kiến, tuổi cháu còn nhỏ chưa suy nghĩ được nhiều hoặc bản thân cháu được rèn luyện cảm xúc cho những chuyện như vậy. Thực ra cũng không có vấn đề gì cả vì sau đó cháu đã cảm thấy ân hận và suy nghĩ nhiều. Ở tuổi của cháu cách giúp bố mẹ tốt nhất đó là khỏe mạnh và học tập tốt, sau này thành người tốt, có ích như vậy cha mẹ cũng đã mãn nguyện và cũng là cách báo hiếu cha mẹ rồi cháu nhé! Chúc cháu luôn học tập tốt, luôn là con ngoan, trò giỏi!