dạ chào bs em 29T nam dạo này e thấy rất lo âu,cơ thể cư lo lắng gì đó rồi sợ này kia.nhip tik tăng lên rôi thây ng ớn lạnh.cơ thể cư bồn chồn lo lắng điều gì đó mà ko jieuer nổi.có khi ngồi khóc lun.Về bản thân e thấy công viêc e sất thoải mãi ko có gì áp lực.chỉ có hơn 1 thabgs nay điều trị xoang và bào tử đang uống thuốc ah. Vậy e bị sao ah?
Trả lời:
chào em. Em đã nêu các triệu chứng như vậy thì đó là các triệu chứng của rối loạn lo âu. Em chưa nói rõ mình bị bao lâu, có vấn đề stress gì khác ko. em vào hộp chat để Bs tư vấn thêm nhé