dạ thưa bác sĩ, sắp tới em được tiêm mũi 2 trong trường thì bên trường yêu cầu học sinh mang 2 khẩu trang. Em không biết khi mang 2 chiếc khẩu trang như vậy có tăng độ an toàn hơn không ạ? Em cảm ơn các bác sĩ ạ.
Trả lời:
chào em Cảm ơn em gửi câu hỏi đến edoctor Đeo 2 khẩu trang thì tốt hơn 1 em nhé. Mục đích bảo vệ bản thân, tránh các tác nhân lây lan trong không khí tiếp xúc vs bản thân mình. Trân trọng!