Bác sĩ cho em hỏi là mới tập thể dục xong ra nhiều mồ hôi, có nên đi tắm ngay không, hay mình nên nghỉ ngơi cho hết mồ hôi
Trả lời:
Chào bạn bạn không nên tắm ngay sau khi tập thể dục xong Khi mới tập thể dục xong , nhiệt độ cơ thể vẫn còn cao,nhịp tìm hơi nhanh, lỗ chân lông mở lớn. Bạn đi tắm ngay dẫn đến các tình trạng thiếu máu cơ tìm, đột quỵ não rất nguy hiểm.. bạn nên nghỉ ngơi 1-2 tiêng sau tập thể dục, mồ hôi ráo, sức khỏe ổn định rồi tắm bạn nhé Trân trọng!