Bác sĩ cho cháu hỏi... Cháu hiện tại 28 tuổi dạo 1 tuần gần đây cháu hay bị mất ngủ về đêm. Cháu ngủ từ 24h và thường 3h sẽ bị mất giấc và ngủ giấc 2 đến 6h. Bác sĩ cho cháu hỏi hiện tượng như vậy là sao ạ và làm sao để ngủ 1 giấc dài đến sáng ạ
Trả lời:
Chào bạn Về giấc ngủ, em bị mất ngủ từ 24 h đến 3h sáng. Em suy nghĩ xem trong công việc và dạo này em có bị căng thẳng về tinh thần hay tâm lí gì không. Thường trong cuộc sống, thỉnh thoảng mỗi người cũng sẽ bị rối loạn ngắn gây mất ngủ thời gian ngắn em nhé Vì vậy em đừng quá lo lắng quá, em cải thiện như sau : Em nên mua trà tâm sen. Ngâm chân bằng nước nóng cách đi ngủ 30 phút Tắm nước nóng buổi tối để tinh thần thư giãn. Ngủ giấc sâu và ngon hơn. Trân trọng!