Em có nên tránh xa các chị xu hướng giới và các chị diễn viên không ạ?
Trả lời:
chào e cảm ơn em gửi câu hỏi đến edoctor Mỗi người dù là ai làm ngành nghề gì đều có những ưu điểm và nhược điểm nếu em cảm thấy khg vui Em nên chọn rời xa họ nếu em cảm thấy tình bạn trên sự tôn trọng và vui vẻ thì khg cần rời xa họ vì nghề nghiệp đâu em nhé Trân trọng!