xin hỏi bác sĩ tình trạng quên ký ức tạm thời đối với những sự kiện mới xảy ra cách thời điểm hiện tại trong vòng 24 giờ, còn những sự kiênn xảy ra cách thời điểm hiện tại trên 24 giờ thì được coi là gì?
Trả lời:
chào bạn. Quên kí ức tạm thời là quên 1 vấn đề ngược dòng trong 24h. còn nếu hơn thì ta gọi luôn là quên kí ức ngược dòng hoặc xuôi dòng. quên ngược dòng là quên những thứ trước khi xảy ra biến cố. kiểu quên kí ức quên xuôi dòng là quên những thứ xảy ra sau khi có biến cố. kiểu quên học tập Xin thông tin đến bạn. Thân ái.