thưa bs năm nay tôi 58 tuổi hay bị mất ngủ đêm đến 1.2 giờ mới vào giấc ngủ mà là ngủ chập chờn vậy mình phải uống thuốc gì dể ngủ mà ko ảnh hưởng đến sức khoẻ cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến edoctor - bạn nên uống trà tâm sen trước ngủ, ngâm chân bằng nước nóng, thư giãn nghe nhạc trước ngủ 30 phút để có giấc ngủ sâu hơn . - Không sử dụng các chất kích thích trước khi đi ngủ. - Không sử dụng điện thoại, trước khi ngủ gây khó ngủ Một số thực phẩm ăn vào để ngủ sâu hơn : - rau diêp, cơm ,ngũ cốc, cải xoăn .... bạn tăng cường ăn để có giấc ngủ sâu hơn. Trên đây là một số cách giúp bạn cải thiện giấc ngủ Trân trọng!