Bác sĩ cho em hỏi là e có mua 1 lon đào ngâm, khi mua em không để ý là đã sắp hết hạn (ngày sản xuất: 9/1/2019, hạn: 9/1/2022). Khi em khui lon ra thì thấy bên trong lon có những vết loang như thế này thì em cảm thấy lo rằng liệu sử dụng sản phẩm có gây hại gì cho sức khoẻ không ạ? (Em đã dùng thử thì miếng đào vẫn ăn được bình thường ạ)
Trả lời:
Chào em Cảm ơn em gửi câu hỏi đến edoctor Hạn sử dụng : 9/1/2022. Hôm nay ngày 11//11/2021 Như vậy sản phẩm chưa hết hạn và không gây hại sức khỏe gì em nhé EM đừng lo lắng quá Trân trọng!