Vẫn là vấn đề sợ mẹ, nhưng thêm sợ bố. Bác Loan với 3 bác gái hỏi cắt tóc ngắn. Em không dám mặc áo lót trước mặt mẹ, cũng sợ bố (vì bố cứ hỏi lột chim), có lần cô Thanh chủ nhiệm lớp và thầy Tuấn phạt vì lý do đái ngồi, cô Sinh chủ nhiệm lớp gọi phụ huynh, các bạn ở lớp cũng không đồng ý.
Trả lời:
Chào em. câu chuyện của em BS co thể hiểu được. BS không có cách nào phù hợp hơn là hướng dẫn em đến các chuyên viên tâm lý chuyên về giới tính học, hiện có ở Đại học KHXH và Nhân Văn, tpHCM. Em có thể tới đó để được tham vấn thêm nhé. Thân chào em