Em thích nghe ca nhạc trên Youtube, Zing Mp3, Spotify, thích xem phim trên các kênh VTV3, VTV1, Box Movie, v.v. Vậy phải làm thế nào ạ?
Trả lời:
Chào em Cảm ơn em đã nêu câu hỏi đến edcotor vấn đề đó cũng bình thường thôi em , phụ thuộc sở thích cá nhân em có thể nghe nhạc và xem phim trên các giờ khác nhau. Hoặc em dùng máy tính và điện thoại như sau: một cái chuyên nghe nhạc ( điện thoại ), 1 cái chuyên xem phim ( máy tính) trân trọng!