Em ngủ bình thường, nhưng có một số lúc lại mơ thấy bà hiện về có tiếng nói và có 1 lần sờ mặt. Vậy phải làm thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn gửi câu hỏi edoctor bạn nên cải thiện giấc ngủ sâu hơn để bớt nằm mơ. 1. Bạn ngâm chân nước nóng trước đi ngủ 30 phút 2. Bạn uống trà tâm sen 3.Ngủ sớm trước 22h30 phút 4.Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng 5 Trò chuyện bạn bè và người thân và giải quyết vấn đề cuộc sống còn tồn tại để bớt căng thẳng tâm lí. Trân trọng!