Em lúc hay xưng hô là anh, lúc xưng hô là em (con trai, con gái). Vậy em có biến thái gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn nên theo dõi thêm về các hành vi của bản thân, các hành vi với người khác giới và cùng giới . Hành động gọi tên, xưng hô chưa đánh giá được vấn đề gì bạn nhé, có thể hành vi nhất thời, vì vậy bạn có thể điều chỉnh, cũng đừng lo lắng quá. Sau thời gian 1- 2 tháng theo dõi , nếu ổn định thì thôi. Không cần đi khám Nếu cảm thấy bản thân có nhiều thay đổi, cần được xác định lại giới tính, bạn gặp bs sản phụ khoa, họ sẽ khám và tư vẫn cho bạn. Trân trọng