em là nam năm nay 21 tuổi bị dị ứng với kháng sinh khi uống thuốc và thiếu máu não thì có tiêm đượ vaccin không ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo quy định của bộ y tế, bạn thuộc đối tượng cẩn trọng khi tiêm vacxin covid 19 bạn nhé. Tức bạn vẫn được tiêm vacxin covid 19, nhưng bạn khai báo đầy đủ vs bác sĩ khám sàng lọc , để bs biết tiền sử và sắp xếp hợp lí trong quá trình tiêm, theo dõi sau tiêm là được bạn nhé. bạn không nên lo lắng quá. Trân trọng