Chào bs tôi là nữ 39 tuổi.Xin tư vấn về căn bệnh rối loạn lo âu.Và có thuốc nào để giảm bớt sự hồi hộp lo âu.
Trả lời:
Chào chị. Nói về bệnh Rối loạn lo âu, ta phải nói đến từ nguyên nhân căng thẳng nào dẫn đến tình trạng đó (gia đình: người thân vừa mất, lục đục vợ chồng, con hư, nợ nần.. ; công việc: stress áp lực, bị sếp đì,.. ) Từ nguyên nhân đó mà ta sẽ có những biện pháp tư vấn tâm lí để chị giảm stress hơn Khi đã được tư vấn nhưng chị còn bị các triệu chứng của RL lo âu (lo lắng quá mức, mất ngủ, ngủ không sâu, hay mơ màng, trằn trọc, hay hồi hộp, tê tay chân..) , thì ta sẽ được kê thuốc. Chị có thể tới khám tại các BV có khoa Thần Kinh hoặc Tâm Thần, hoặc có thể tìm chúng tôi để được khám online. Bên cạnh đó, chị cũng tập thể dục thêm, ăn uống đầy đủ nhé. Xin thông tin đến chị