thưa bắc sỹ...?cho tôi hỏi người dương tính cô vít có tiêm vắt sin đươc không ???phải âm tính bao nâu mới tiêm được
Trả lời:
Chào anh chị. 1 người đã bị dương với covid, thì cơ thể đã tự tạo KHÁNG THỂ. Ta tiêm Vaccine với mục đích là tạo KHÁNG THỂ trong người. Vậy thì bị rồi thì cũng đã có KHÁNG THỂ, nên 6 THÁNG sau khi bị, anh chị mới phải tiêm nhắc lại nhé. Thân chào