Bác sĩ cho cháu hỏi, người bị rối loạn lo âu, hoảng sợ, có bao giờ khi phát lên cơn hoảng loạn, lo âu sẽ bị tình trạng lo âu, hoảng loạn quài ko thoát ra được ko ạ hay nó hành theo cơn ạ. Trước đây 1 lần, cháu từng bị cơn lo âu, hoảng loạn hành đến mức ko kiểm soát được khiến cháu rất sợ mình sẽ bị hành như vậy 1 lần nữa và lần này nó sẽ hành cháu cứ lo sợ, hoàng loạn quài ko thoát ra được. Mong bs cho cháu lời khuyên ạ !
Trả lời:
chào bạn Tình trạng bạn nên thăm khám bs chuyên khoa tâm thần để uống thuốc Giảm triệu chứng sợ hãi. Ngoài ra nên ăn uống đủ chất dinh dưỡng kèm nghỉ ngơi nhiều. Giảm lo âu, tăng nói chuyện người thân bạn bè Trân trọng