Bác sĩ cho cháu hỏi, cháu bị rối loạn lo âu và ám ảnh cưỡng chế, dạo gần đây cháu cứ có cảm giác có tiếng bước chân đi tới đi lui ở trước phòng cháu dù sự thật cháu biết chẳng có ai nhưng cháu cứ cảm giác và nghe có tiếng bước chân , cháu cảm thấy sợ làm sau để khắc phục đây ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến edoctor Qua lời kể của bạn về các triệu chứng, đề cải thiện tình trạng này cuả bạn cần đi khám bác sĩ chuyên khoa tầm thấn, để kê đơn uống thuốc và theo dõi em nhé. Nếu chỗ em dịch căng thẳng em có thể liên hệ qua wellcare ( dịch vụ có các bác chuyên khoa tâm thần tư vẫn và kê đơn trực tuyến). Ngoài ra em ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi đủ giấc, tránh những stress tinh thần. Trân trọng