tôi là nam 19 tuổi tôi biết mình đang bị trầm cảm vì sống một mình không người thân tôi có đi khám bác sĩ cho uống utralene100mg sáng 1 viên tối 1 viên nhưng tại sao tôi vẫn thấy buồn mặc dù uống cả 4 5 tháng nay tôi có đọc trên mạng thấy liều uống tối đa là 200mg thôi mà sao tôi không hết buồn lâu lâu nghĩ muốn tự sát thấy mình cô độc tôi chủ yếu đi làm rồi về nhà ở 1 mình ít giao tiếp với ai xin bác sĩ cho ý kiến
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn, bệnh đang tiến triển nặng, triệu chứng không đỡ, có ý muốn tự sát nên bạn cần liên lạc với bác sĩ chuyên khoa tâm thần đã điều trị cho bạn , để điều chỉnh thuốc Nếu chỗ bạn dịch dã ổn định, cần đi khám bác sĩ chuyên khoa tâm thần ngay. Nếu dịch phức tạp, khu vực phong toả, bạn có thể sử dụng ứng dụng wellcare đặt lịch nói chuyện với bác sĩ chuyên khoa tâm thần trên đó, ứng dụng rất nhiều bs tâm thần sử dụng tư vẫn cho bệnh nhân trực tuyến, để điều chỉnh thuốc cho bạn sớm nhất Chúc bạn nhanh khoẻ!