tôi nữ sinh 1985,₫ang cho con bú 7 tháng tuổi,hôn nay tiêm vaccine mũi 1 ,có bị mất sữa không?(nếu có ) cho bé bú sữa công thức nào thay thế?
Trả lời:
Chào chị, chị yên tâm là không bị mất sữa đâu chị nhé, nếu mất sữa thì chị cho cháu ăn dặm như bình thường và chỉ cần pha bữa đệm bằng sữa công thức mà thôi và vẫn nên cho cháu ti để sữa về lại. Trân trọng!