xin chao bac si toi la nam 19 tuoi tôi bị như nay co phai tâm thần không vd tôi sợ chửi thần linh thì trong đầu cứ nghĩ hoài không dứt ra được vd não nghĩ chửi chó dại là cứ lặp đi lặp lại hoài xin bác sĩ cho tôi y kiến nên đi khám không hay do mình thôi
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn đã câu hỏi đến edoctor Theo ý kiến mình tình trạng bị rối loạn lo âu, một số cách cải thiện tình trạng hiện tại của bạn : - Bạn khg nên suy nghĩ nhiều đến việc mình bị tâm thần hay không. Nên bận rộn công việc bằng cách tìm công việc làm thêm online, hoặc tham gia công việc tình nguyện viên xóm khối tham gia công tác chông dịch của Đoàn thanh niên tổ chức. - Thường xuyên nói chuyện người thân, hỏi han bạn bè, tránh các suy nghĩ tiêu cực, bạn. - Ăn uống điều độ, đảm bảo dinh dưỡng, ngủ đủ giấc. - Khi bản thân bạn bận rộncông việc, có sự điều tiết về cảm xúc, ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ, bạn sẽ dần cải thiện tinh thần nhé Trân trọng!