chào bác sỹ em nay 28 tuổi Nếu bị đứt tay cầm máu bằng bột ngọt có được không ạ
Trả lời:
CHào bạn. Trời ơi tuyệt đối không làm vậy nha. Dân gian ngày xưa làm gì có bột ngọt, kem đánh răng đâu mà đi nghe lời người khác đắp mấy cái đó vào, dễ gây nhiễm trùng hay tổn thương mô lắm. Em chỉ cần rửa sạch, đắp băng cá nhân urgo lên là được, thay mỗi 12-24h cho sạch. Thân mến!