Em đã tiêm vacxin 2 mũi vacxin ngừa covid ( cùng vacxin astralenca), mũi 1 do cơ quan đưa đi , khi tiêm xong em không nhậu được giấy xác nhận đã tiêm. Thời gian được 6 tuần em đi tiêm mũi 2, em nhận được giấy xác nhận ghi xác nhận tiêm mũi 1, do lúc bác sĩ khám em quên khai báo đã tiêm mũi 1 trước đó. Cho đến nay, khi em mở app SSKĐT thì chỉ xác nhận em tiêm 1 mũi. Em xin hỏi bác sĩ giờ em phải làm sao để được xác nhận mình tiêm 2 mũi vacxin ngừa covid. Em xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào anh. Thật sự mà nói chuyện ngoài chuyên môn, thủ tục hành chính (hành là chính) thế này thì tạm thời BS chỉ gợi ý chứ cũng không biết giúp anh thế nào. Anh liên hệ lại công ty anh, phải làm giấy xác nhận mũi 1 cho anh vào ngày nào. Chứ không thể tiêm suông mà không có giấy tờ như vậy được. Phải do bộ phận y tế của Cty anh làm việc lại Thân mến!