tôi chưa được tiêm vacxin covid đọt1. măc dù tôi đã đăng ký và toàn phường tôi ở đã công bố đã chích ngừa đầy đủ. vậy tôi làm sao để được chích ngừa đợt 1 vì bây giờ đang chích ngừa đọt 2 rồi
Trả lời:
Chào bác. Chích ngừa đợt 2 là dành cho người có tiêm mũi 1. Còn với bác thì đợt này bác sẽ tiêm mũi 1. Nên bác đừng suy nghĩ là đợt 2, đợt 3 gì, miễn sao cố gắng được tiêm là được ạ. Thân mến!