nằm nhà đóng kín cửa mệt mỏi quá, dùng vitaminc giải tỏa áp lực, được không BS
Trả lời:
Chào bác, cảm ơn bác đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Do tình hình dịch bệnh nên bác không đi ra được ngoài, do vậy gây tâm lý ức chế, để giải tỏa thì điều đầu tiên đó là bác không nhất thiết phải đóng kín cửa đâu, vì để thông thoáng mới là phương án tốt để chống CoVid, thứ 2 đó là cần vận động và thư giãn, bác có thể chăm cây bonsai, vẽ, hoặc làm một điều gì đó khác với đọc báo, nghe đài và dùng các đồ công nghệ khác.... Vitamin C rất cần cho cơ thể nhưng nó không thần thánh như lời đồn đâu bác nhé. Bác chỉ cần ăn uống đầy đủ, tập luyện phù hợp là được. Trân trọng!