xin chào!!!! em là 16t, từng là bệnh nhân tâm lý khoảng 2 năm về trước( tâm lý+ thuốc) nhưng em đã hết bệnh 1 năm òi ạ. gần ây tâm lý em rất dễ bị kích động và có những triệu chứng giống lúc trước. khi kích động em khóc rất nhiều, khó thở, đầu như muốn nổ tung ra vậy, chán ăn, lười hoạt động và tiếp xúc với tất cả mọi người. những lúc như vậy em thường ngồi trong 1 gốc và không muôn ai biết hết ạ. khóc mệt rồi thì em ik ngủ thôi. mong nhận được câu trả lời sớm nhất ạ!!!!!!
Trả lời:
Chào ban. Bệnh tâm thần là các bệnh rất dễ tái phái và tiến triển mạn tính. Có thể bệnh của bạn đã tái phái lại rồi. Bạn nên đi khám chuyên khoa và điều trị đúng theo phác đồ và đúng thời gian ạ. Chúc bạn mau khỏi bệnh ạ.