trước đây tôi cân nặng 70 k, gần 3 tháng sau khi tập thể dục( đi bộ, chạy) tôi đã giãm 3k. từ khi thành phố giãn cách đến nay tôi không ra ngoài nên không tập thể dục nữa . Tuy nhiên, tôi có lsmf việc nhà một ngày khoảng 1 giờ, mồ hôi thải ra nhiều nhưng ăn uống cảm thấy rất ngon, bình thường khoảng 2 chén cơm và đầy đủ dinh dưỡng( rau,thịt..) nhưng lại giãm thêm 2k, hiện nay chỉ còn 65k. xin hỏi số 5 k giãm trong 3 tháng như vậy có tốt không? tôi không bị tiểu đường và sức khoẻ bình thường. xin Bác Sĩ tư vấn cho ạ! cám ơn. Tôi nam giới , 66 tuổi
Trả lời:
BS chào bác. giảm 5kg trong 3 tháng, và sức khỏe vẫn thấy ổn, tinh thần minh mẫn, thì đó là 1 lộ trình rất tốt đấy ạ. Bác tiếp tục như vậy nhé. Thân mến ạ!