Nam 16 tuổi,bị mất ngủ 3 tuần nay,triệu trứng : khó ngủ ,ngủ ko sâu giấc vào ban đêm,hay tỉnh giấc giữa đêm,thường xuyên suy nghỉ về giấc ngủ lo lắng,ban ngày thì ngủ rất ngon lành cho hỏi bác sĩ em nên làm gì ạ trong mùa dịch này
Trả lời:
Chào bạn Đây là những triệu chứng cấp tính có thể thay đổi thói quen, ngủ không đúng giờ, ngủ nhiều vào ban ngày, hay những căng thẳng stress.. Do vậy b cần phải điểu chỉnh lại thói quen, ngủ ít hoặc không ngủ vào ban ngày để ngủ vào ban đêm, thay đổi vệ sinh giấc ngủ, không lên giường trong trạng thái căng thẳng, lo lắng, hồi hộp. Chúc bạn có giấc ngủ ngon.