Thưa bác sĩ .Tôi muốn xin tư vấn ý kiến bác sĩ về máy đo oxy trong máu vì tôi không biết nên mua loại nào tốt để sử dụng vì hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại.Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi .Tôi rất cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến edcotor! Máy đo oxy trong máu rất nhiều hãng và nhiều dòng sản phẩm. Máy SP02 phổ biến được nhiều người ưa chuộng nhất, chất lượng ổn là: bạn nên mua loại cầm tay, để tiện theo dõi - Máy đo nồng độ oxy máu Beurer ( ví dụ Beurer PO30..) - Máy đo nồng độ oxy máu Microlife ( Microlife SpO2 Oxy200) - Máy đo nồng độ oxy máu Imedicare( MÁY ĐO NỒNG ĐỘ OXY IMEDICARE IOM A8) - Máy đo nồng độ oxy máu Yuwel Ngoài ra bạn nên chăm sóc tốt sức khỏe, bằng cách ăn uống nghỉ ngơi điều độ, để có sức khỏe chống lại bệnh tật mùa dịch bạn nhé. Trân trọng