Kính gởi quí Bác sĩ Tôi có đứa con trai 25 tuổi bị Tâm thần phân liệt đã và đang điều trị bằng thuốc tại nhà do BS bệnh viện Tâm thần Lê Minh Xuân khám và cấp thuốc. sắp đến kỳ tái khám có đon thuốc và giấy hẹn tái khám vậy đưa Cháu đi khám bệnh có cần xin giấy đi đường hiện gia đình đang thường trú tại TPHCM. Và hồ sơ đưa Cháu đi tái khám cần gì nữa. Xin cám ơn
Trả lời:
Chào bác. Bác chỉ cần cầm toa thuốc và sổ khám bệnh theo, nếu tốt hơn thì cầm cả CMND của em ấy để xuất trình thôi ạ. Toa tái khám định kì là được qua các chốt kiếm soát ạ. Thân mến bác!