Tôi là nguyễn hùng cường, sinh năm 1953, hiện ở chung cư Tân Tạo 1, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân,tpHCM. hơn một năm nay tôi luôn ở tình trạng mất ngủ, có đêm thức trắng, thần kinh luôn ở trạng thái kích thích. Tôi đã dùng biện pháp Ngâm chân bằng nước nóng, uống TPCN An Thần Đan. nhưng vẫn chưa ngủ được. vậy cho Tôi nhờ Bác Sĩ tư vấn cho Tôi làm cách nào để ngủ được. Tôi xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Tình trang của bạn mất ngủ mạn tính , cần đi khám và điều trị bs chuyên khoa nội thần kinh bạn nhé! Sau đây là 1 cách để cải thiện giấc ngủ dành cho bạn : - bạn uống sản phẩm mimosa ,( đây là thảo dược có tính an thần) , uống trước ngủ 1 tiếng, ngày 1 viên, uống 1 tháng bạn nhé - Uống tanakan ( thuốc tăng tuần hoàn não) , uống ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên, uống 1 tháng - Uống thêm trà tâm sen kết hợp giữa tâm lí thoải mái, tinh thần vui vẻ. Trân trọng!