chào bác sĩ.bác sĩ cho em hỏi em bị bệnh dạ dầy và đang điều trị vậy có tiêm được vaccine vovid19 ko ạ.em cam ơn
Trả lời:
Chào bạn Theo quy định sàng lọc trước tiêm của bộ y tế bạn thuốc nhóm đối tượng không có chống chỉ định với tiêm vacxin. Do vậy khi tiêm vacxin bạn có thể được tiêm hoặc thận trọng khi tiêm tùy theo mức độ bệnh của bạn và tổ sàng lọc sẽ quyết định. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe ạ