tôi đã tiêm ngừa vaccine mũi 1 Astrazeneca nhưng đã đủ 8 tuần nhưng chưa được hỗ trợ tiêm mũi 2 đúng tiến độ.Xin hỏi muốn tiêm dịch vụ ạ
Trả lời:
Chào chị, xin trả lời chị như sau, tiêm vaccine thì đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì rất tốt, tuy nhiên nếu chậm hơn 1 chút cũng không vấn đề gì, hơn nữa thời gian khuyến cáo của Vaccine ngừa Covid của Astrazeneca là 8-12 tuần đồng thời vaccine chỉ có thời gian tối thiểu giữa các liều chứ không có thời gian tối đa. Do vậy, chị nên bình tĩnh chờ đợi chương trình vaccine của chính phủ. Trân trọng!