Cho em hỏi,em mới tiêm vaccine astrazeneca , chỉ đau ở cánh tay bị tiêm không có triệu chứng gì hết là bình thường đúng không bác sĩ ? Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến edoctor ! Bạn chỉ bị đau ở cánh tay bị tiêm , vậy là bình thường bạn nhé. Bạn theo dõi thêm các trệu chứng khác đặc biệt trong vòng 7 ngày , đến tận 28 ngày sau tiêm bạn nhé. Nếu gặp các dấu hệu sau thì bạn đến cơ sở y tế gần nhất : Ở miệng: tê quanh môi hoặc lưỡi; Ở da: phát ban, nổi mẩn đỏ, tím tai hoặc đỏ da; Ở họng: ngứa, căng cứng, nghẹn họng; Đường tiêu hóa: nôn, tiêu chảy, đau quặn bụng; Đường hô hấp: khó thở, thở rít, khò khè; Toàn thân: chóng mặt, choáng, xây xẩm, cảm giác muốn ngã. trân trọng !