Giới tính: Nữ Tuổi: 15 Bị đau đầu dai dẳng do stress thì có nên uống nhiều thuốc giảm đau không ? Đi tiểu nhiều lần liên tục khi chưa đến 20p mỗi lần thì có bị gì không ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bạn, Về mọi thứ thuốc chúng ta đều không nên lạm dụng, kể cả thuốc giảm đau, thuốc hỗ trợ...Như vấn đề đau đầu của bạn, bạn cần tìm xem nguyên nhân là gì, nếu là do stress thì cần tìm các biện pháp thay thế như tập luyện, thư giãn hoặc xoa bóp bấm huyệt hoặc châm cứu. Vấn đề 20 phút bạn đi tiểu một lần thì quả là có vấn đề (Hội chứng bàng quang tăng hoạt, viêm đường tiết niệu...) Bạn nên đi khám chuyên khoa tiết niệu. Trân trọng!