test PCR 1 người bao nhiêu ạ, em muốn test cả gia đình ở nhà thì làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn. 1 mẫu đơn theo đơn giá của Bộ y tế là 734.000 VND. Còn test nhanh là 238.000 VND. Muốn test PCR thì kết quả test nhanh phải dương tính (2 vạch). Bạn có thể liên hệ ở phường, tìm số điện thoại thông qua google để liên lạc thêm nhé. Nếu không có triệu chứng thì thường là tới Bệnh viện, còn có triệu chứng thì có thể gọi ở phường hoặc tự mua bộ test nhanh Thân mến!