em đang điều trị rối loạn giấc ngủ bằng thuốc mirtazapine ngày 1 viên và thuốc ngủ lexomil tối 1/2 viên. vậy em có thể tiêm phòng covid khi đang uống thuốc này k ạ?
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến edoctor Tình trạng của bạn không mắc bệnh cấp tính, bạn vẫn đủ tiêm chủng được vacxin covid 19 bạn nhé Bạn nên trình bày rõ ràng vấn đề với cán bộ khám sàng lọc trước tiêm chủng, để kiểm tra sức khỏe và sàng lọc cho bạn trước tiêm đảm bảo an toàn nhé. Trân trọng