tôi nghe nói sau khi tiêm vacxin chống covid không nên ăn trứng vậy nhờ bác sỹ giải thích giúp
Trả lời:
Chào bác, cảm ơn bác đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Thực ra thông tin bác nghe nói thì chưa được kiểm chứng và cũng không có khuyến cáo nào nói việc tiêm vaccine ngừa Covid 19 cần kiêng trứng mà trên Webside về y học thường thức của Bộ Y Tế còn khuyên nên ăn trứng. Còn thông tin tiêm Vaccine ngừa Covid 19 kiêng ăn trứng có thể xuất phát từ hiểu biết nhầm về việc sản xuất vaccine cúm qua trứng gà. Trân trọng!