Em năn nay 36 tuổi là mẹ 1 con và đang ở với chồng Em có các triệu chứng lâm sàng như sau: 1. Lúc buồn không muốn nói chuyện 2. Lúc bị la là rất buồn và kích động làm cho mình hào hứng hưng phấn lên, ăn mặc đẹp trung diện lên thiệt đẹp, kể chuyển hề chọc ngừoi khác cười vui vẻ thiệt vui 3. Và đang không ngủ trưa được, cứ mở mắt và làm việc suốt Em ở nhà gần 3 tháng vì giãn cách bản thân là một người rất bình thường có sinh hoạt bình thường luôn suy nghĩ tích cực Nhưng luôn có cảm giác khó chịu nhơ nhung tiếc nuối trong mấy ngày nay, nhất là luac tiêm xong vácxin covid 5 ngày trước Hỏi triệu chứng em coa liên quan tới bệnh gì không ạ?
Trả lời:
Chào chị! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của chị như sau: Vấn đề của chị đó chính là xúc cảm mà thôi, còn chưa định hướng tới bệnh gì cả. Có thể do cuộc sống do Covid 19 tác động khiến cho mình có nhiều lo lắng và căng thẳng hơn, ít được giao lưu và một số các thói quen bị hạn chế nên dễ dẫn tới cảm giác buồn chán. Chị nên chọn cho mình một vài niềm vui nho nhỏ, hoạt động thể thao đều đặn. Trân trọng!