người bị cảm sốt có chích ngừa covid được không xin bác sĩ giải thích dùm
Trả lời:
chào bạn hiênn tại nếu bạn đang sốt thì chưa có chỉ định tiêm vaccine Covid_19 thông thường các bác sĩ khám sàng lọc trước tiêm sẽ khuyên bạn có thể trì hoãn một vài ngày cho đến khi hết sốt rồi hẵng tiêm vaccine. trong thời gian này bạn nên uống nhiều nước, bổ sung điện giải cùng các vitamin, nếu không đỡ sốt cần khám trực tiếp để tìm nguyên nhân và xử trí dứt điểm.