rối loạn lo âu dẫn đến mất ngủ thì có thể chữa khỏi bệnh rối loạn lo âu đc k bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn. Hiện mùa dịch covid này khiến cho nhiều người bị mắc chứng Rối loạn lo âu, dẫn đến Rối loạn giấc ngủ. Tình trạng này là phổ biến và có thể điều trị được, bằng thuốc và không dùng thuốc. Phương pháp không dùng thuốc thì ta có thể tập thiền (rất hay, BS đã khuyên nhiều người tập và có hiệu quả), ngủ sớm, tập thể dục, đọc sách, hạn chế đọc các thông tin tiêu cực trên facebook. Phương pháp dùng thuốc thì phải có BS kê toa nhé. Điều trị thuốc sẽ kéo dài khoảng 6-12 tháng tùy mức độ bệnh. Thân mến!