Cho mình hỏi.mình uống thuốc dogmatil.50mg nay hơn 10năm rồi.nếu không uống 1ngay là rất mệt.đau ngực.thở không nỏi.và không có miến sức nào.bủng rủng tai chân.vậy cho hỏi.mình có nên dùng thuốc nửa không.hây là đỏi thuốc khác.và có thuốc nào thai thế được k.vì thuốc dogamtil.giờ củng k có hàng.xin bác sỉ cho ý kiến.thank!!!
Trả lời:
nếu bác đã dùng Dogmatil phù hợp, ngừng thuốc có biểu hiện mệt mỏi khó thở thì nên dùng tiếp, có thể thay bằng Sulpidide 50mg tương tự bác ạ. tuy nhiên cần đi khám để xem đau ngực hay khó thở có liên quan đến một số bệnh khác như tim mạch hay hô hấp không.