em là nam kết hôn được 10 tháng. con đc 1 tháng tuổi rồi. nhưng gần 1 năm nay vợ chồng em quan hệ chỉ đếm trên đầu ngón tay. e khó chịu lắm, stress thường xuyên vì ko được giãi toả. e ko hiểu vì sao vợ lại ko cho e đụng vào người. trước khi cưới vài tháng đã xảy ra vấn đề này. đụng vào người rất khó khăn dủ chỉ là HÔN chứ chưa làm gì khác. mặc dù sinh con xong vợ e ko phải làm gì hết. cũng ko vất vả thức đêm cho con bú vì con bú sữa ngoài nhiều hơn. việc nhà là toàn e làm. ko phải lo nghĩ gì. e bắt đầu có suy nghĩ muốn đi ngoại tình hoặc giải quyết ở ngoài. giờ e phải làm sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Chuyện của bạn ko phải là hiếm gặp. 2 bạn đã bao giờ ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau chưa? Vợ bạn liệu có vấn đề gì khó nói? Liệu vợ bạn có thấy khó chịu với bạn ở chỗ nào hay ko mà ko nói? Bạn xem thấy vợ bạn khí sắc thế nào (có vui tươi, hay dễ cáu gắt, chán ăn uống, ngủ ko sâu giấc,...) vì sức khỏe yếu mệt, thiếu hormon cũng làm cho vợ bạn ko có hứng thú. Vì phụ nữ quanh thời gian sinh, người ta có 1 vấn đề đó là trầm cảm. Vì tính cách của mỗi người là khác nhau nên BS chỉ khuyên tới đây. Nhưng quan trọng là làm sao 2 bạn phải thẳng thắn nói chuyện với nhau. Bạn có thể tạo ra 1 buổi như buổi hẹn hò: có nến, có hoa,.. cho ấm cúng. Hiện ở VN ko cổ súy việc ngoại tình nên bạn đừng nên làm vậy nhé.