bác sĩ cho em hỏi nếu mà mình hiền lành. tính cách mình chậm chạp, không thông minh, rụt rè, không biết nói chuyện, giao tiếp, tâm lý không tốt, thì khi mà mình đi học, hay đi làm việc thì có dễ bị người khác trêu chọc, bắt nạt, đánh đập không, vậy là do đâu, vậy mình nên làm gì để không bị người khác trêu chọc, sao người khác không bị , mà sao mình hay bị
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi trong cuộc sống xã hội có nhiều loại người khác nhau, người tốt người xấu không phải ai như vậy cũng bị bắt nạt hay đáng đập... như bạn suy nghĩ, bạn trước mắt nên cải thiện bản thân học tập và hoàn thiện bản thân. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn