tôi là nữ 28 tuổi.Sau sinh tôi hay bị đau nhức vùng thái dương bên phải.tôi dùng panadol extra nhưng chỉ khỏi tạm thời k dứt.Xin hỏi tôi phải điều trị như thế nào
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đau đầu có thể do nhiều nguyên nhân như căng thẳng stress, thiếu máu não, rối loạn mạch máu não, u não, viêm xoang, viêm chân răng.... Bạn nên khám thêm nội thần kinh, tai mũi họng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn