Em mới 21t nhưng lại bị suy giảm trí nhớ, cũng lâu rồi mà em k biết nếu đi khám và điều trị có hồi phục lại như trước kia k bs tại em sợ tình trạng em giống triệu chứng bệnh sa sút trí tuệ ở người già (do lúc trước em thủ dâm quá nhiều nhất là mỗi khi gặp áp lực, giờ em bỏ dần thì thấy đỡ một chút nhưng không trở về như lúc trc được và e đang dùng thử cây thành ngạnh vs thông đất).
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, sinh hoạt lành mạnh..... Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn