chào bác si, hôm qua em có làm cỏ, vô tình sờ tay vào bãi nước bọt, không rõ là của người hay của chó. mà tay em có bị mấy vết mụn. sau đó em có rửa sạch rồi, vậy có nguy hiểm gì không. em nhìn thì đấy giống bãi nước bọt của người hơn. nhưng chẳng may là chó thì liệu có nguy cơ lây dại không. trước đó em có tiêm ngừa dại vào tháng 2 rồi. mong bác sĩ tư vấn. em bị rối loạn lo âu nên rất là sợ hãi
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn có vệ sinh tay lại không? Bạn theo dõi mình có gì bất thường thì đến khám lại cơ sở y tế nhé. Bạn đã chích ngừa dại lúc nhỏ chưa? Nếu lo lắng thì cứ đến chích ngừa tại trung tâm y tế cho an tâm. Thân mến